Dịch vụ Chuyển nhà tại Cẩm Lệ  Đà Nẵng của Chúng tôi nhận vận chuyển nhà trọn gói tất cả các ngày trong tuần với chi phí dịch vụ thấp nhất. Ngoài ra khi khách hàng sử dụng dịch vụ chuyển nhà ở quận lệ sẽ nhận được sự cam kết về chất lượng của chúng tôi. Nếu bạn đang có nhu cầu chuyển nhà thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi

QUY TRÌNH CHUYỂN NHÀ QUẬN CẨM LỆ

* Đóng gói đồ đạc:
-Tất cả đồ dùng trong gia đình và văn phòng của bạn sẽ được chúng tôi đóng gói, bọc bằng những bao bì phù hợp (thùng carton, bao bì, băng dính, giấy gói…).
– Đồ dễ vỡ sẽ được phân loại, bọc giấy gói và cho vào thùng carton trong quá trình chuyển nhà.
– Hàng điện tử sẽ được đóng gói bằng vật liệu mềm, mút  xốp bọc trong thùng carton và có ký hiệu (Hàng quan trọng).
– Đồ gỗ và nội thất sẽ được tháo gỡ bọc lót để tránh sự va chạm gây trầy xước.

dịch vụ chuyển quận cẩm lệ
* Cách phân loại hàng hoá:
– Từng mầu đánh dấu theo từng phòng, từng bộ phận.
– Đánh số theo từng thùng.
– Lập danh sách đồ đạc đối chiếu với bản vẽ, sơ đồ vận chuyển. Sắp xếp đồ đạc vào đúng vị trí mà quý khách yêu cầu.
* Vận chuyển Nhà Quận Cẩm lệ:
– Hàng hoá đồ đạc sẽ được phân loại, bốc xếp, vận chuyển bằng ôtô có trọng tải phù hợp, không chồng chéo, nhồi nhét đồ đạc, tránh cho quá trình vận chuyển bị va đập,hư hỏng, trầy xước.
* Trách nhiệm:
– Nếu xảy ra tình trạng thất thoát, mất mát hàng hoá, đổ vỡ trong quá trình chuyển nhà trọn gói quý khách sẽ được công ty chúng tôi đền bù 100% theo giá trị của vật dụng tại thời điểm ký kết hợp đồng.
bạn cần tìm đơn vị cung cấp dịch vụ  chuyển nhà Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được cung cấp những dịch vụ tốt nhất ở quận cẩm lệ. Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

Call Now