Công ty Dịch vụ chuyển nhà  Thành Tâm với hơn 7 năm kinh nghiệm phục vụ trong lĩnh vận tải, dịch vụ chuyển nhà, văn phòng uy tín nhất tại TPHCM. 

Chuyển nhà trọn gói quận 2 - 6 Kinh nghiệm cần biết khi chuyển nhà
Chuyển nhà trọn gói quận 2 – 6 Kinh nghiệm cần biết khi chuyển nhà.

Vậy nên khi bạn đang có ý định tự mình chuyển nhà trọn gói quận 2 hay muốn sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 2 từ 1 công ty dịch vụ uy tín bạn nhất định nên tham khảo thêm những kinh nghiệm chuyển nhà trọn gói quận 2 để nắm rõ những việc cần thực hiện, cũng như những công tác chuẩn bị chuyển nhà cần phải làm những gì.

1.    Những kinh nghiệm tự chuyển nhà trọn gói quận 2 cực hay.

Mỗi khi chuyển nhà, dọn nhà mới gia chủ thường suy nghĩ làm sao để có thể tiết kiệm, tiện lợi, nhanh chóng thu gom được mọi hàng hóa, tài sản của mình đến nhà mới an toàn nhất.

Kinh nghiệm tự chuyển nhà trọn gói quận 2.

–    Tự chuyển nhà trọn gói quận 2 mà không cần thuê dịch vụ.

Bạn hoàn toàn có thể tự mình chuyển nhà trọn gói quận 2 chuyên nghiệp chẳng khác gì nhà cung cấp dịch vụ uy tính ở tại quận 2, việc bạn tự mình chuyển nhà hoàn toàn khả thi và có thể giúp bạn tiết kiệm được 1 chút tiền bạc, thời gian và cả công sức nếu bạn thực hiện theo đúng những công việc mà chúng tôi chia sẻ.

6 kinh nghiệm cần phải nhớ khi chuyển nhà trọng gói quận 2
6 kinh nghiệm cần phải nhớ khi chuyển nhà trọng gói quận 2.

Dưới đây là 6 kinh nghiệm chuyển nhà nhất định bạn phải nắm vững để chuẩn bị cho 1 kế hoạch tự chuyển nhà trọn gói chuyên nghiệp như công ty chuyển nhà trọn gói quận 2:

Kinh nghiệm 1:  lên danh sách những vật dụng, món hàng hóa cần di chuyển đến nhà mới.

Trước khi bạn muốn tự mình chuyển dọn toàn bộ khối tài sản lớn của cả gia đình bạn đến nơi ở mới bạn nhất định cần có 1 kế hoạch để có thể sắp xếp, bố trí thời gian sao cho phù hợp với những công việc trong ngày quan trọng ấy.

lên danh sách đồ đạc khi chuyển nhà
Lên danh sách đồ đạc khi chuyển nhà.

Hãy lên danh sách những vật dụng cần chuyển dọn, hãy nhớ rằng lên danh sách list theo từng phòng và thứ tự từ trên xuống, những món đồ quan trọng nên đưa lên danh sách trước tiên nhé để tránh sơ suất trong ngày chuyển nhà.

Kinh nghiệm 2. Chuẩn bị trang bị đóng gói

Chuẩn bị đồ đạc, trang bị cần thiết để đóng gói
Chuẩn bị đồ đạc, trang bị cần thiết để đóng gói.

Khi có kế hoạch chuyển nhà, chuyển hàng hóa bạn cần chuẩn bị những trang bị, vật dụng sau để đóng gói nhanh gọn và đảm bào an toàn cho mọi tài sản cũng như đồ đạc khi di chuyển.
hãy chuẩn bị tùng carton, túi nilon, bao tải, băng keo, kéo…..

Kinh nghiệm 3: tiến hành phân loại đồ đạc, hàng hóa

Bạn hãy chắc chắc lên danh sách đầy đủ các thứ cần chuyển dọn đến nơi ở mới và phân loại chúng ra thành từng nhóm như: đồ dễ vỡ, đồ cồng kềnh, quần áo, ……. phân loại như vậy sẽ giúp bạn đóng gói nhanh hơn và tránh đổ vỡ đồ đạc, hàng hóa trong khi di chuyển.

Đóng gói, phân loại đồ đạc trước khi chuyển nhà
Đóng gói, phân loại đồ đạc trước khi chuyển nhà.

Kinh nghiệm 4: Gói bọc đồ.

Gói bọc đồ là phần công việc cũng khá mất thời gian của bạn vậy nên sau khi phân loại bạn có thể nhìn vào khố lượng số đồ đạc của mình và bố trí đóng gói sao cho phù hợp với bao bì, đừng nên để trống bất kỳ 1 khoảng trống nào trong thùng carton như vậy khi bạn di chuyển mọi thứ đồ trong thùng sẽ bị sê dịch.
bạn có thể đệm, bọc chúng bằng những chiếc áo, hoặc vải đồ đạc được cố định trong thùng…..

Kinh nghiệm 5: Chọn loại xe vận chuyển.

Khi chọn loại xe vận chuyển bạn nên ước tính khối lượng đồ sau đó gọi điện và thông tin  đến nhà cung cấp dịch vụ thuê xe tải để có không bị lãng phí trong khi thuê xe.

Kinh nghiệm 6: Sắp xếp đồ tại nơi ở mới.

Khi đến nơi ở mới nếu bạn tự mình chuyển nhà trọn gói bạn có thể bố trí ngay 1 căn phòng để tập hợp tất cả số đồ đạc, hàng hóa lại sau đó mới sắp xếp di chuyển sang các phòng khác.

2    Kinh nghiệm chọn đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói

cách chọn lựa công ty dịch vụ chuyển nhà trọn gói cung cấp dịch vụ uy tín tại quận 2 có giá dịch vụ rẻ, đảm bảo an toàn cho mọi hàng hóa, tài sản sau khi chuyển nhà trọn gói quận 2 TPHCM.

Đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 2
Đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại TPHCM.

Như bạn biết đó, hiện nay trên địa bàn quận 2 có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 2, nhưng không biết đâu mới là nhà cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp, uy tín, đâu là công ty ma, chuyên lừa đảo.

Nếu không có hiểu biết về dịch vụ chuyển nhà trọn gói bạn sẽ dễ dàng sa bẫy những con ma chuyên lừa đảo nhằm mục đích chiếm đoạt tài sản của gia đình bạn.

Nhân viên công ty Xá Lợi chuyển nhà trọn gói cho khách hàng
Nhân viên công ty  Thành Tâm  chuyển nhà trọn gói cho khách hàng.

Hãy cẩn trọng, sáng suốt để có thể chọn lựa cho mình 1 dịch vụ chuyên nghiệp, chất lượng. tiện đây chúng tôi chia sẻ thêm cho bạn cách tìm kiếm dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 2 chuyên nghiệp vừa có giá dịch vụ rẻ và lại bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ bởi ở đây công ty địa chỉ rõ ràng, hồ sơ năng lực của họ cũng rất tốt.

3. Kinh nghiệm tìm kiếm dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 2 uy tín – giá rẻ. 

Tại 1 nhà cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 2 uy tín họ thường có hệ thống trang thiết bị hiện đại, đáp ứng đúng, đủ nhu cầu của người sử dụng.

Thành Tâm  là công ty chuyển nhà trọn gói quận 2 uy tín với hơn 568 xe taxi tải chuyên dụng, thùng kín có đầy  đủ kích cỡ trọng tải xe và đảm bảo phục vụ khách hàng 24/24 giờ.

Nếu bạn muốn sử dụng 1 dịch vụ chuyển nhà quận 2 giá chỉ từ 150k bạn nên tham khảo ngay ở đây để biết lợi ích và nắm được quy chế dịch vụ.

Tại các đơn vị cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp, uy tín họ thường cam kết rõ ràng, hợp đồng có điều khoản trách nhiệm của cả 2 bên rõ ràng.

4. Kinh nghiệm sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 2 – cách quản lý, giám sát dịch vụ. 

Ai cũng muốn khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói không có sự cố gì xảy ra với gia đình mình và đặc biệt là không muốn ngày trọng đại nhận được những thông tin xui xẻo.

Kinh nghiệm sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 2
Kinh nghiệm sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 2.

Đúng vậy, hiện nay các dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 2 đều được nhà cung cấp cam kết dịch vụ, họ sẽ cẩn trọng trước toàn bộ những hành động đối với hàng hóa, tài sản của bạn, bạn hoàn toàn yên tâm khi giao công việc này cho Thành Tâm  bởi trước khi thực hiện công việc nhân viên dịch vụ sẽ tư vấn cho bạn cách thực hiện và các bước cần thực hiện nhưng gì.
Chắc chắn ở 1 đơn vị chuyên nghiệp như  Thành Tâm  mọi hàng hóa, tài sản đều được kiểm kê.

Lên danh sách rõ ràng, từng món hàng hóa, tài sản, hiện trạng ra sao đều được note lại để sau khi bàn giao lại cho bạn sẽ tiện cho công việc đối chiếu, tránh xảy tra những trường hợp không mong muốn.

Những lưu ý khi chuyển nhà trọn gói quận 2
Những lưu ý khi chuyển nhà trọn gói quận 2.

5. Chuyển về nhà mới – những lưu ý quan trọng khi nhập trạch.

Khi chuyển đến nơi ở mới bạn cũng cần chú ý đến những điều sau để tránh xui xẻo về sau này. 
–    Nhớ chọn ngày lành tháng tốt trước đã nhé
–    Hãy làm lễ nhập trạch trước khi vào nhà.
–    Mọi thành viên trong nhà, chủ nhà khi về nhà mới nhớ mang theo bếp lửa, chổi quét nhà mới, thành viên trong nhà nhớ mang theo tài sản để bước vào nhà tránh tay không vào nhà nhé.
Những lưu ý quan trọng khi chuyển nhà về nơi ở mới
Những lưu ý quan trọng khi chuyển nhà về nơi ở mới.

–    Bạn tuyệt đối không được mắng nhiếc trẻ nhỏ, cũng như không được to tiếng với bất kỳ ai trong ngày trọng đại đó.
–    Là chủ nhà nên tự tay đi đun nước, pha trà để mời mọi người, như vậy thể hiện được tình cảm nồng ấm cho mỗi thành viên trong nhà sau khi về nhà mới.
–    Bật tất cả các bóng đèn trong các phòng trong tháng đầu tiên khi chuyển nhà đến
–    Bật bếp lửa để xua tan đi mọi điều giá lạnh, mang lại hơi ấm cho mọi người ( tuyệt đối không dùng bếp từ nhé, nhớ phải có ngọn lửa nhé).

.
Mâm lễ vật chuẩn bị trong này chuyển nhà tại nơi ở mới
Mâm lễ vật chuẩn bị trong này chuyển nhà tại nơi ở mới.

6, Những việc cần chuẩn bị tại nhà mới trước khi chuyển nhà đến. 

Chắc chắn rồi bạn đừng quên những việc cần chuẩn bị ở nhà mới trong ngày vui này nhé.

–    Đầu tiên: bạn nhất định phải chuẩn bị mâm lễ vật bao gồm: Hương. Hoa tươi, trầu cau, mâm ngũ quả, vàng mã cũng thần linh, thổ công.

–    Mâm cơm canh cúng lễ gia tiên
–    Bạn cần nhờ thầy đến để làm lễ nhập trạch cho nếu bạn không thể tự mình thực hiện được các nghi lễ này.
–    Cần kiểm tra hệ thống điện nước xem đã sẵn sàng cho nhu cầu  sinh hoạt, sử dụng chưa.

Trên đây là 1 số kinh nghiệm trước khi chuyển nhà trọn gói quận 2, mong rằng những điều kinh nghiệm này sẽ giúp cho gia đình bạn có 1 cái hiểu rõ nhất về những việc cần thực hiện trước, trong và sau khi nhập trạch về nhà mới.

Call Now