– Quận Tân Phú  là 1 quận mới tách ra của Quận Tân Bình, mật độ  dân cư tập trung về đây ngày càng cao nên nhu cầu vận chuyển rất nhiều.

–  Sau khi nghiên cứu kỹ lưỡng về thị trường của quận Tân Phú , TP.HCM. Công Ty Taxi Tải Thành Tâm đã cho ra đời gói  dịch vụ chuyển nhà,  chuyển văn phòng quận Tân Phú, và cho thuê xe tải chở hàng hóa quận Tân Phú để phục vụ cho nhu cầu của Quý Khách và các Công Ty, kho xưởng ở khu vực nà

2. Gói vận chuyển nhà an toàn, tiết kiệm chi phí, chuyên nghiệp của Taxi Tải 24H:

– Công Ty TNHH TMDV ĐTVT Thành Tâm  là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực chuyển nhà, chuyển văn phòng và cho thuê xe tải tại TP.HCM

– Với đội ngũ nhân viên lành nghề có kinh nghiệm,được đào tạo một cách bài bản. Quý khách sẽ yên tâm trong việc tháo ráp, đóng gói và vận chuyển của  Thành Tâm .Nhân viên thật thà, luôn nhiệt tình và vui vẻ trong quá trình vận chuyển. Đặc biệt nhân viên công ty là nhân viên chính thức không phải là nhân viên bán thời gian.

– Với số lượng 100 xe tải, với nhiều tải trọng khác nhau: 500 kgs, 750 kgs, 1 tấn, 1,4 tấn, 1,9 tấn, 3,5 tấn, 5 tấn… Taxi Tải  Thành Tâm luôn cơ động về phương tiện vận chuyển. Quý Khách hàng sẽ được bố trí loại xe thích hợp với giá cả hợp lý nhất.

– Và đặc biệt Công Ty Taxi Tải  Thành Tâm đã nghiên cứu rất kỹ dịch vụ vận chuyển nhà quận Tân Phú, chuyển văn phòng quận Tân Phú, cho thuê xe tải ở quận Tân Phú. Công Ty bố trí bãi đậu xe tải tại  Quận Tân Phú để thuận tiện cho việc chuyển nhà, chuyển văn phòng, cho thuê xe tải được nhanh chóng và thuận lợi nhất.

Call Now