Dịch vụ chuyển nhà trọn gói

Chuyển nhà trọn gói giá rẻ của 24h được đưa vào hoạt động 2012. Với bề dày lịch sử chuyển nhà 24h luôn cam kết về chất lượng phục vụ. Trong suốt 4 năm qua chúng tôi đã được rất nhiều cty và khách hàng đã tin tưởng sử dụng chuyển nhà trọn gói ở Khu vực Hồ Chí Minh. Trong năm 2016 chúng tôi nhận thấy các tỉnh thành lân cận cũng có nhu cầu cao về việc chuyển nhà trọn gói như Tp vũng tàu, Cần thơ, đồng nai …. nên chúng tôi đã quyết định cung cấp thêm dịch vụ này cho các quý khách hàng ở tỉnh lân cận Hồ Chí Minh.

093 88 00 456

Chuyển nhà trọn gói Thành Tâm

Chuyển nhà trọn gói Thành Tâm

– Khi nhắc tới chuyển nhà 24h các khách hàng đều hài lòng về việc sử dụng chuyển nhà trọn gói và dịch vụ chuyển văn phòng về chất lượng phục vụ Uy tín và giá cả cạnh tranh phù hợp với mọi đối tượng.
Đó cũng chính là động lực để chuyennhatrongoi24h.com càng phấn đấu nâng cao chất lượng phục hơn và luôn thể hiện là một đơn vị dẫn đầu về dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói tại Hồ Chí Minh.

Liện Hệ Để Được Ưu Đãi 093 88 00 456

– Quy trình chuyển nhà trọn gói của 24h cập nhật 2016.

Để thuận tiện phục vụ quý khách chúng tôi đã cập nhật quy trình chuyển nhà mới nhất với quy trình chuyên nghiệp luôn cam kết sự hài lòng bao gồm các bước như sau:
[su_spoiler title=”Bước 1. Nhân viên chuyền nhà 24h tiếp nhận thông tin từ phí cầu của khách hàng” class=”my-custom-spoiler”]Khi khách hàng có nhu cầu hay cần tư vấn các dịch vụ như chuyển dọn nhà trọn gói, chuyển văn phòng hãy nhấc máy liên hệ SĐT của 24h hoặc gửi yêu cầu qua địa chỉ Email. Nhân viên chúng tôi sẽ tiếp nhận thông tin và hẹn ngày,giờ xuống khảo sát.[/su_spoiler]

[su_spoiler title=”Bước 2. Khảo sát báo giá” class=”my-custom-spoiler”]

NV khảo sát trước khi báo giá dịch vụ chuyển nhà

NV khảo sát trước khi báo giá dịch vụ chuyển nhà

Chúng tôi sẽ cử nhân viên xuống nhà quý khách để khảo sát theo lịch hẹn trước. Khảo sát đồ đạc, khảo sát quảng đường vận chuyển. Khi nhân viên khảo sát xong sẽ có bộ phận CSKH gọi điện lại để báo giá dịch vụ chuyển nhà trọn gói cho quý khách hàng.[/su_spoiler]

[su_spoiler title=”Bước 3. Triển khai làm hợp đồng sử dụng dịch vụ chuyển dọn nhà” class=”my-custom-spoiler”]

Sau khi khách hàng nhận được báo giá và khách hàng đồng ý sử dụng dịch của 24h sẽ có nhân viên xuống làm hợp đồng với khách hàng, Hợp đồng được làm 2 bản và có chữ ký của cả 2 bên, Quý khách hàng sẽ giữ một bản và chuyển nhà trọn gói 24h sẽ giữ một bản. Với nhiều năm kinh nghiệm làm trong dịch vụ chuyển nhà,dọn nhà trọn gói chúng tôi luôn đảm bảo thời gian làm hợp đồng nhanh nhất, thuận tiên cho khách hàng nhất.[/su_spoiler]

[su_spoiler title=”Bước 4. Đóng gói vận chuyển đồ đạc.” class=”my-custom-spoiler”]Nhân viên của chuyennhatrongoi24h.com sẽ đóng gói và phân loại ra từng loại khác nhau đồ nào cần bọc, đồ nào cần đóng thùng …. một cách cẩn trọng và di chuyển đồ đạc về nơi ở mới. [/su_spoiler]

[su_spoiler title=”Bước 5. Nghiệm thu và thanh toán hợp đồng..” class=”my-custom-spoiler”]

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ của 24h tại Hồ Chí Minh

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ của 24h tại Hồ Chí Minh

Sau khi việc vận chuyển đồ đạc về nơi ở mới. Chuyển nhà 24h và quý khách hàng sẽ nghiệm thu và thanh toán hợp đồng dịch vụ chuyển nhà trọn gói. Nếu như trong quá trình vận chuyển bị thất thoát đồ đạc hoặc bị hư thì quý khách hàng được chuyển nhà 24h bồi thường 100% giá trị của đồ đạc bị hư hoặc tổn thất.[/su_spoiler]

Liện Hệ Để Được Ưu Đãi 093 88 00 456

– Khách hàng nói gì về việc sử dụng dịch vụ chuyển nhà của 24h.

+ Chị Bảo An ở Quận 10. Tôi rất hài lòng và tin tưởng sử dụng dịch vụ dọn nhà trọn gói của 24h. Tôi thấy nhân viên làm việc ở đây rất chuyên nghiệp từ khâu tư vấn đến khâu đóng gói đồ đạc. Nếu lần sau nhà tôi có cần chuyển đồ đạc hay vệ sinh nhà  tôi vẫn chọn 24h làm bạn đồng hành.
+ Anh Hoàng ở quận 6. Tôi thấy dịch vụ dọn nhà trọn gói ở đây khá rẻ tôi chuyển nhà khá nhiều đồ và các vật dụng gia đình nhưng chi phí chỉ 2tr rẻ hơn rất nhiều so với các cty chuyển nhà  nhà trọn gói khác. Không những thế mà họ còn làm việc khá chuyên nghiệp và bài bản.
Với triết lý Kinh doanh: “Uy tín quý hơn vàng “

[su_spoiler title=”Click xem ưu điểm của chuyển nhà trọn gói 24h :” icon=”plus-square-1″]

+ Miễn phí tư vấn, khảo sát, lên kế hoạch khi có nhu cầu chuyển nhà trọn gói(qua điện thoại hoặc đến trực tiếp).
+ Miễn phí lên kế hoạch vận chuyển và tư vấn phương án sắp xếp đồ đạc tại địa chỉ mới
+ Cam kết sẽ luôn mang đến những dịch vụ tốt nhất, hiệu quả nhất đến với khách hàng, để xứng đáng là Người phục vụ tận tuỵ và trung thành.
+ Có trách nhiệm đền bù cho khách hàng nếu xảy ra thất thoát, đổ vỡ đồ đạc trong quá trình triển khai thực hiện hợp đồng.[/su_spoiler]
Chúng tôi hoan nghênh và mong muốn nhận được những ý kiến đóng góp để có thể tiếp tục hoàn thiện về các dịch vụ của chuyển nhà 24h. Mọi ý kiến xin vui lòng liên hệ với chúng tôi sẽ giải đáp mọi thắc mắc của quý vị:
Luôn cam kết về việc vận chuyển nhà trọn gói tại Hồ chí Minh chất lượng – Uy tín – Giá rẻ, hoàn tiền 100% nếu khách hàng không hài lòng.

Địa chỉ : 321 Tân Hương, P.Tân Quý, Q.Tân Phú, TP HCM
Điện Thoại: 02862.955.955  hoặc  028 36 100 787
DD: 0938800456 Hoặc  0926 189 189
Email: chuyennhathanhtam@gmail.com

Bãi xe nơi công nhân làm việc
Quận 1:  Tầng 5, Tòa Nhà VinCom Quận 1, TP HCM
Quận 7: Lầu 1, P.06, Quốc Cường Gia Lai, Quận 7, Tp HCM
Quận 11: 231/4 Đường Ba Tháng Hai, Quận 11, Tp HCM
Quận Tân Bình: Số 34 Bàu Cát 1, Tân Bình, Tp HCM
Quận Bình Tân ; Số 7 Lô Tư, Quận Bình Tân, Tp HCM Quận
Gò Vấp : 11 Bùi Quang Là, Gò Vấp, Tp HCM

Call Now