CT3, Ngõ 6 Dương Đình Nghệ. Cầu Giấy, Hà Nội donnhanhanhtaihn@gmail.com

Dịch vụ chuyển nhà

Dịch vụ chuyển nhà

Dịch vụ chuyển nhà

Views: 0 - Post on: 08/06/2022

Hãy để chúng tôi – Chuyển nhà trọn gói 24h, Nhà cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói uy tín số 1 tại Hà Nội. Chúng tôi sẽ trả lời những câu hỏi, thắc mắc khi bạn có nhu cầu chuyển nhà tới nơi ở mới.

Khi bạn thuê dịch vụ chuyển nhà không chỉ là bạn trả phí dịch vụ mà còn là bạn giao tất cả đồ đạc, cả tài sản của mình cho những người xa lạ vận chuyển! Do vậy bạn tìm một đơn vị vận chuyển uy tín đảm bảo chất lượng với giá tốt luôn luôn là mong muốn hàng đầu của bất kì ai đang có nhu cầu vận chuyển. Chuyển nhà trọn gói 24h đã xây dựng quy trình làm việc khép kín, đào tạo nhân viên kĩ càng, chúng tôi Với phương châm Chất lượng – Thái độ được đặt lên hàng đầu. Chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói của Chuyển nhà trọn gói 24h đã và đang tạo nên được sự tin tưởng và yêu mến của Quý khách hàng gần xa.

CÁC GỌI DỊCH VỤ MÀ CHÚNG TÔI CUNG CẤP

GÓI 1: Dịch vụ trọn gói

Ở gói dịch vụ này các bạn hiểu một cách đơn giản là: Nhân viên Chuyển nhà trọn gói 24h sẽ làm toàn bộ.
Trong gia đình nhà bạn có đồ đạc, thiết bị, máy móc gì…chúng tôi đều có thể xử lý toàn bộ (trọn gói). Từ khâu cung cấp thùng carton, băng keo, màng co…Tới khâu đóng gói, bọc lót, tháo lắp…Bốc xếp, vận chuyển…Cuối cùng là hoàn thiện và bàn giao cho gia đình nhà mình.

Gói này thì chi phí dịch vụ nhỉnh hơn 2 gói còn lại tuy nhiên chất lượng công việc sẽ đảm bảo hơn. Đặc biệt hiện tại quý khách đại đa phần là những người làm văn phòng, kinh doanh, quan chức…mọi người không quen với công việc chân tay. Chuyển nhà trọn gói 24h làm trọn gói, quý khách sẽ giữ được sức khỏe của mình. Để ngày hôm sau và vài hôm sau nữa sẽ hoàn thành tốt hơn công việc hiện tại của quý khách ở cơ quan.

GÓI 2: Trọn gói 1 phần

Ở gói này khách hàng sẽ chủ động tự mình đóng gói toàn bộ đồ đạc như: Quần áo, đồ bếp, đồ vặt…Cụ thể hơn là: Các bạn sẽ triển khai những khâu dễ, nhẹ nhàng còn nhân viên Chuyển nhà trọn gói 24h sẽ triển khai phần còn lại như: Tháo lắp tủ, bê vác, bốc xếp…

GÓI 3: Thuê nhân công

Quý khách có ít đồ nhưng lại có 1 số đồ nặng không tự mình bê vác được thì chúng tôi sẽ cung cấp thêm nhân công cho bạn.

ĐỘI NGŨ NHÂN VIÊN CHUYÊN NGHIỆP

Với đội ngũ cán bộ, nhân viên Chuyển nhà trọn gói 24h được đào tạo một cách chuyên nghiệp, bài bản và nhiều năm kinh nghiệm. Chúng tôi tự tin mang tới cho quý công ty dịch vụ tốt nhất, giá cả hợp lý nhất, tinh thần trách nhiệm cao nhất và hiệu quả nhất.

 • Đội ngũ nhân viên tháo vát, tâm huyết với nghề, tinh thần trách nhiệm cao
 • Chúng tôi cam kết thời gian đúng hẹn
 • 15 năm kinh nghiệm với dịch vụ vận chuyển trọn gói
 • Thái độ nho nhã, lắng nghe, tiếp thu sự truyền đạt của khách hàng
 • Nhân lực luôn sẵn có, luôn sẵn sàng phục vụ

CHUYỂN NHÀ TRỌN GÓI 24HCÓ THỂ LÀM GÌ CHO BẠN

Những hạng mục công việc mà Chuyển nhà trọn gói 24htriển khai

Đóng gói đồ đạc

Những đồ đạc, vận dụng cần đóng gói thông thường như sau: Quần áo, đồ bếp, dày dép, đồ chơi trẻ em, đồ nhỏ (đồ vặt). Thì những vật dụng này chúng tôi sẽ sử dụng thùng carton, túi dứa…để đóng gói lại. Ngoài ra: đóng gói đồ đạc theo từng phòng, từng loại đồ vào những thùng khác nhau để tránh thất thoát đồ, tìm kiếm dễ dàng hơn khi chuyển sang nhà mới.

Bọc lót đồ đạc

Đồ đạc như đệm, tivi, máy giặt, tủ lạnh, lò vi sóng, sofa và 1 số đồ đạc khác sẽ được bao bọc bằng màng Pe, thùng carton, xốp nổ. Khâu bọc lót cần xử lý cẩn thận, để tránh bụi bẩn, va đạp, xước xát.

Tháo lắp đồ đạc

 • Đồ gỗ như: Giường, tủ, bàn, vách gỗ, ban thờ, sập…sẽ được thợ chuyên đồ gỗ với ít nhất 5 năm kinh nghiệm của chúng tôi tháo và lắp chuẩn chỉ.
 • Đồ điện lạnh: Điều hòa, nóng lạnh…tháo, vệ sinh, bảo dưỡng trước khi lắp đặt tại nhà mới
 • Đồ điện tử: Ti vi, máy chiếu…sẽ được khoan treo lại theo vị trí mà khách hàng yêu cầu
 • Một số đồ đạc khác như: quạt trần, quạt treo tường, tranh ảnh, vách kính, logo, sologan cũng được chúng tôi xử lý 1 cách nhanh gọn nhất.

Khuân vác đồ đạc

Chuyển nhà trọn gói 24h quy tụ được đội ngũ nhân viên khuân vác khỏe, tháo vát, ý thực tốt đặc biệt là trung thực. Tất cả đồ đạc của Quý khách sau khi đã đóng gói, tháo, bọc lót sẽ được khuân vác, sắp xếp lên xe tải 1 cách gọn gàng nhất. Tương tự sang nhà mới đội ngũ nhân viên sẽ đưa đồ vào nhà mới và hoàn thiện cho khách hàng.

Xe tải vận chuyển đồ

Chuyển nhà trọn gói 24h sở hữu dàn xe tải, có mặt mọi ngõ ngách của thành phố. Đủ mọi loại trọng tải khác nhau từ 5 tạ cho tới 15 tấn để phục vụ Quý khách.

Khi nhân viên vận chuyển đồ tới thời điểm cần xe thì ngay lập tức xe tải sẽ có mặt, với chất lượng xe tốt nhất, sạch sẽ nhất và đặc biệt hoạt động 24h. Lái xe được đào tạo bài bàn từ khâu mở cửa thùng xe, đóng thùng xe, xin thông tin giao hàng chi tiết nhất.

VÌ SAO BẠN PHẢI CHỌN CÔNG TY CHUYỂN NHÀ UY TÍN

Dưới đây là 1 số vấn để có thể xẩy ra

 1. Đồ đạc mất mát và bị thất lạc.
 2. Đồ đạc bị dính bẩn: Do thùng xe tải dính bẩn, đồ đạc khi tập kết không kê lót cẩn thận.
 3. Sàn và tường nhà bị nhiều vết bẩn và vết xước.
 4. Đồ đạc bị quang vứt không thương xót đó là hành động của nhân viên công ty chuyển nhà không chuyển nghiệp.
 5. Tay nghề nhân viên kém dẫn tới: Bọc lót đồ đạc và tháo lắp không đúng tiêu chuẩn.
 6. Xe tải tới quá trễ: Mất quá nhiều thời gian đợi chờ.
 7. Đồ đạc không được sắp xếp đúng như yêu cầu của chủ nhà.
 8. Không đủ trang thiết bị, không đủ vật tư.
 9. Nhân viên không được đào tạo bài bản dẫn tới: Làm việc không có quy trình, thái độ phục vụ kém

QUY TRÌNH LÀM VIỆC CƠ BẢN CỦA CHUYỂN NHÀ 24H

Bước 1: Liên hệ với chúng tôi qua hotline

Bước 2: Nhân viên khảo sát sẽ tới tận nhà Quý khách để khảo sát đồ đạc tư vấn và báo giá

Bước 3: Ký kết hợp đồng

Bước 4: Triển khai công việc

Bước 5: Nghiệm thu và thanh toán

HÃY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN KẾ HOẠCH DI DỜI AN TOÀN & CHUYÊN NGHIỆP

Other posts