Dịch vụ dọn nhà của 24h luôn mang lại sự hài lòng cho khách hàng nhiều năm qua. Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực chuyển nhà. chuyennhatrongoi24h.com luôn là người bạn đồng hành với mọi nhà. Hiện tại chúng tôi đã mở dịch vụ chuyển nhà tại quận 11 nêu bạn đang có nhu cầu hãy nhấc máy liên hệ với chúng tôi

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 11 TPHCM

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 11 TPHCM

Quận 11 là một trong những quận nội thành của Thành phố Hồ Chí Minh có nhiều điều kiện thuận lợi trong việc giao lưu kinh tế, văn hóa xã hội với các quận trung tâm và ngoại thành, là cơ hội để thúc đẩy sự phát triển kinh tế – xã hội của quận trong sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước

Quận 11 nổi tiếng với khu du lịch Đầm Sen, nên hàng năm ở đây thu hút một lượng khách du lịch khá lớn. Nhu cầu đi lại, vận chuyển ngày một tăng lên. Dân cư tập trung về đây sinh sống cũng khá nhiều. Dẫn đến nhu cầu chuyển nhà, chuyển văn phòng tăng lên một cách rõ rệt.

Chú Ý: Gần đây nhất nhiều công ty mở dịch vụ chuyển nhà  và công ty chuyển văn phòng được thành lập hoặc cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 11 với giá cao chót vót. Tuy nhiên đa số công ty này vẫn chưa có kinh nghiệm ngoài ra các trang thiết bị vật dung chuyên dụng để hỗ trợ vận chuyển vẫn còn thiếu . Vì thế mỗi khi chuyển nhà hay chuyển văn phòng đến nơi mới. Người dân, công ty luôn chọn chuyennhatrongoi24h.com là bạn đồng hành.

Quy trình chuyển nhà tại quận 11

1. Tiếp nhận thông tin của khách hàng và tư vấn
2. Bắt đầu  khảo sát địa hình thực tế và đoạn đường cần di chuyển hàng hóa.
3. chuyển nhà trọn gói 24h sẽ bàn bạc thống nhất  với khách hàng và đi đến ký kết hợp đồng ấn định thời gian vận chuyển
4. Đóng gói đồ đạc
5. Giai đoạn vận chuyển

Đừng ngại gọi cho chúng tôi khi quý khách hàng có yêu cầu về dịch dọn nhà. Chúng tôi tư vấn miễn phí, làm việc khoa học, chuyên nghiệp nhất.

Xem thêm Dịch vụ chuyển nhà quận 12

Call Now