Điều khoản sử dụng

Chào mừng quý khách đến với dịch chuyển nhà trọn gói 24h

Thông qua việc truy cập, duyệt nội dung, hoặc sử dụng bất kì nội dung, hình ảnh nào của trang thông tin điện tử này, bạn (người sử dụng) công nhận rằng bạn đã đọc, hiểu và nhất trí với việc tuân thủ các quy định của những điều khoản này. Nếu bạn không nhất trí với những điều khoản này, xin vui lòng không sử dụng trang thông tin điện tử này.

Chúng tôi  chịu trách nhiệm đảm bảo tính hợp pháp của việc cung cấp nội dung trên website đến người sử dụng. Mọi thông tin, hình ảnh và toàn bộ nội dung được đăng tải trên website tuân thủ các quy định của pháp luật, và phù hợp với thuần phong mỹ tục Việt Nam.

NỘI DUNG

Chúng tôi có quyền thay đổi, chấm dứt nội dung, tính năng, một phần website hay toàn bộ website bất cứ lúc nào mà không cần báo trước với người sử dụng.

Nếu bạn không hài lòng với nội dung có trên website bạn hoàn toàn có thể ngưng việc sử dụng website của chúng tôi.

QUYỀN VÀ TRÁCH NHIỆM NGƯỜI SỬ DỤNG

chuyennhatrongoi24h.com cho phép bạn sử dụng thông tin đăng tải trên website vào mục đích phi thương mại, chia sẻ với bạn bè gia đình và người thân mà không cần sự đồng ý của chúng tôi.

Đảm bảo tuân thủ những quy định sử dụng internet của nhà nước khi sử dụng website của chúng tôi.

Khi tham gia comment cần dữ thái độ tôn trọng, hòa nhã không có những lời lẽ thù địch, kích động hay chống phá đảng và nhà nước.

ĐIỀU KHOẢN CHUNG

Chúng tôi luôn hoan nghênh những ý kiến đóng góp của khách hàng về website của chúng tôi. Nếu phát hiện một phần nào đó website của chúng tôi hãy liên hệ ngay với chúng tôi.

Thông báo này cùng các điều khoản sử dụng website có thể được  chúng tôi thay đổi bất cứ lúc nào mà không cần thông báo cho bạn.

Mọi chi tiết liên hệ

CÔNG TY TNHH TMDV DTVT THÀNH TÂM
Địa Chỉ:321 Tân Hương, P. Tân Quý, Q.Tân Phú, TP HCM
Email: chuyennhathanhtam@gmail.com

Call Now