CT3, Ngõ 6 Dương Đình Nghệ. Cầu Giấy, Hà Nội donnhanhanhtaihn@gmail.com

Dọn nhà công nghiệp

Dọn nhà công nghiệp

Dọn nhà công nghiệp

Views: 0 - Post on: 08/06/2022

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp đang là lựa chọn hàng đầu của các hộ gia đình và doanh nghiệp ở chung cư, nhà cửa, biệt thự, vệ sinh văn phòng, dịch vụ vệ sinh nhà xưởng, nhà máy, khách sạn, trường học, bệnh viện, nhà hàng, dịch vụ tổng vệ sinh nhà hay vệ sinh công trình sau xây dựng, dịch vụ dọn nhà theo giờ…. Nhưng vẫn có rất nhiều câu hỏi mà các bạn còn đang thắc mắc và chưa hiểu rõ về vệ sinh công nghiệp ở Việt Nam như:

Giá vệ sinh công nghiệp được tính như thế nào?

Những bước của một quy trình vệ sinh công nghiệp là gì?

Vệ sinh công nghiệp bao gồm việc gì?

Dưới đây Chuyển Nhà Trọn Gói 24h sẽ giải thích rõ ràng và có bảng giá chuẩn cho dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Hà Nội để khách hàng tham khảo và có quyết định sáng suốt khi lựa chọn.

Giá vệ dịch vụ vệ sinh phụ thuộc vào yếu tố nào?

Thông thường giá vệ sinh công nghiệp tính theo m2 sàn vệ sinh. Ngoài ra thì còn một số yếu tố tác động tới giá như:

Mức độ sạch bẩn của công trình

Thời gian làm (Ban đêm sẽ đắt hơn ban ngày)

Tiến độ quá gấp rút mà khách hàng yêu cầu (phải huy động lực lượng lớn và trang thiết bị, làm tăng ca)

Diện tích công trình (thường công trình lớn giá sẽ rẻ hơn).

Bảng giá dịch vụ vệ sinh công nghiệp chuẩn của Chuyển Nhà Trọn Gói 24h

STT

SẢN PHẨM DỊCH VỤ

ĐƠN GIÁ (VNĐ)

ĐƠN VỊ TÍNH

1

Vệ sinh nhà cửa trọn gói

8.000 – 20.000

m2

 

Trần nhà gồm lau toàn bộ trần bằng chổi lông gà, bóng điện, quạt trần, Vỏ điều hoà.

 

 

 

Tường gồm các bề mặt tường ốp gạch đá gỗ, đá ốp tường khu thang máy

 

 

 

Cửa gồm cửa kính cửa gỗ

 

 

 

Đồ nội thất: Gồm tủ quần áo, tủ kệ, giường, bàn trang điểm, bàn ghê, tủ bếp. tủ lạnh, vỏ máy giặt, Không làm các đồ dùng sinh hoạt như quần áo, bát đũa, xoang nồi, cốc chén..

 

 

 

Nhà vệ sinh và thiết bị gồm trần, tường sàn nhà vệ sinh, bồn cầu, lavabo, vòi hoa sen, kính

 

 

 

Sàn nhà và cầu thang bộ, lan can

 

 

2

Bảng giá dịch vụ lau kính mặt ngoài tòa nhà cao tầng

8.000 – 15.000

m2

3

Bảng giá dịch vụ vệ sinh sau xây dựng

8.000 – 20.000

m2

4

Tổng vệ sinh nhà sau xây dựng, chung cư, biệt thự, nhà xưởng, vệ sinh văn phòng, bệnh viện, trường học, siêu thị ….

8.000 – 20.000

m2

5

Dịch vụ Giặt rèm

 

 

5.1

Giặt rèm và tháo lắp nhỏ hơn 13kg

500,000

Gói

5.2

Giặt rèm và tháo lắp lớn hơn 13kg

35,000

Kg

6

Dịch vụ Giặt ghế sofa

 

 

6.1

Ghế văng 1.2 – 1.8m

250,000

Chiếc

6.2

Giặt sofa nỉ vải nhung 2.2-3 m

350,000

Chiếc

6.3

Ghế sofa da + phủ bóng dưỡng da 2.2-3 m

400,000

Chiếc

6.4

Ghế văn phòng đơn nhỏ hơn 10 chiếc

250,000

Gói

6.5

Ghế văn phòng đơn nhỏ từ 10-40 chiếc

20,000

Chiếc

6.6

Ghế văn phòng đơn lớn 40 chiếc

15,000

Chiếc

7

Dịch vụ Giặt thảm

 

 

7.1

Dịch vụ Giặt thảm trang trí

 

 

7.1.1

Thảm 3 -6 m2

300,000

Gói

7.1.2

Thảm 6-8 m2

400,000

Gói

7.1.3

Thảm 9-12 m2

500,000

Gói

7.2

Dịch vụ Giặt thảm văn phòng

 

 

7.2.1

Nhỏ hơn 20 m2

500,000

Gói

7.2.2

Từ 30-90 m2

600,000

Gói

7.2.3

Từ 100-200 m2

7,000

Đồng/m2

7.2.4

Từ 200-500 m2

6,000

Đồng/m2

7.2.5

Trên 500 m2

5,000

Đồng/m2

8

Bảng giá dịch vụ Giặt đệm đệm bông ép, cao su

 

 

8.1

Giặt 1.6-1.8 *2 m

300,000

Chiếc

8.2

Giặt 1.6-1.8 *2 m 2 chiếc

550,000

Chiếc

8.3

Giặt 1.6-1.8 *2 m 3 chiếc

700,000

Chiếc

8.4

Giặt đệm đơn

200,000

Chiếc

Lưu ý: 

Bảng giá trên chưa có 10% thuế VAT ( nếu xuất hóa đơn đỏ xin thanh toán thêm 10% VAT)

Bảng giá đã được tính chi phí nhân công, trang thiết bị, dụng cụ vệ sinh chuyên nghiệp và hoá chất.

Trong lúc làm việc, nếu có phát sinh những đầu mục công việc được yêu cầu thêm từ phía chủ nhà thì sẽ được thoả thuận ngay tại công trình.

Quy trình vệ sinh của Chuyển Nhà Trọn Gói 24h

Bước 1: Lấy thông tin khi khách hàng liên hệ

Nhận được thông tin của quý khách, Công ty dịch vụ vệ sinh Chuyển Nhà Trọn Gói 24h sẽ trao đổi với khách hàng. Sau đó nhận thông tin từ khách hàng và tiến hành bước 2. Yêu cầu của khách hàng sẽ luôn được đáp ứng tối đa.

Bước 2: Khảo sát thực tế

Công ty vệ sinh Chuyển Nhà Trọn Gói 24h sẽ cử trưởng bộ phận đến khảo sát thực tế các công trình. Dựa vào tình hình thực tế như mức độ sạch bẩn, diện tích công trình và yêu cầu từ khách hàng thì công ty dịch vụ Vệ sinh công nghiệp Chuyển Nhà Trọn Gói 24h sẽ tư vấn về trang thiết bị, số lượng công nhân, làm trong bao lâu và báo giá tới khách hàng. Nếu đồng ý với giá và những gì phía bên Chuyển Nhà Trọn Gói 24h tư vấn thì tiến hành ký hợp đồng giữa hai bên

Bước 3: Triển khai thi công

Hai bên ký kết xong thì đến ngày trong thỏa thuận phía bên Chuyển Nhà Trọn Gói 24h sẽ đưa người, máy móc, dụng cụ tốt nhất đến địa điểm cần vệ sinh và tiến hành vệ sinh theo biên bản đã được thống nhất. Trong quá trình vệ sinh, có phát sinh thêm gì thì khách hàng trao đổi với trưởng bộ phận hoặc người đại diện công ty Chuyển Nhà Trọn Gói 24h.

Bước 4: Nghiệm thu và lập biên bản bàn giao

Vệ sinh xong như đúng hợp đồng đã ký. Trưởng bộ phận sẽ báo cáo đến quý khách hàng để đánh giá lại công trình. Chủ công trình sẽ đi kiểm tra 1 lượt, nếu có chỗ nào chưa sạch hoặc chưa ưng ý thì chủ công trình sẽ yêu cầu làm lại. Khi đó đội trưởng bộ phận sẽ cho đội công nhân lại sạch sẽ mong muốn của khách hàng.

Quý hàng hài lòng thì làm biên bản và thanh toán bằng tiền mặt cho trưởng bộ phận hoặc chuyển khoản tới tài khoản công ty dịch vụ Vệ sinh công nghiệp Chuyển Nhà Trọn Gói 24h. Nếu  là doanh nghiệp muốn xuất hóa đơn đỏ thì vui lòng cung cấp thông tin xuất hóa đơn và chịu thêm 10% VAT để Chuyển Nhà Trọn Gói 24h xuất hóa đơn đỏ.

Bước 5. Bảo hành

Nếu trường hợp có lỗi của nhân viên hoặc sử dụng chất tẩy rửa như tường bị vàng do hơi hóa chất, inox bị xỉn do dính axit v.v.. Bên Chuyển Nhà Trọn Gói 24h sẽ cử công nhân lên khắc phục.

Vì đặc thù công việc do vệ sinh công nghiệp sau xây dựng công trình tiếp tục được sử dụng mặt bằng nên Chuyển Nhà Trọn Gói 24h sẽ từ chối những vấn đề do phía khách hàng gây ra khi đã nhất trí theo như biên bản đã kí.

Công việc vệ sinh bao gồm những việc gì?

Phần 1: Vệ sinh phần thô

Khi đội công nhân đến làm việc, công việc đầu tiên là phải dọn dẹp, quét và thu gom toàn bộ rác thải của công trình sau xây dựng do quá trình sử dụng trước hoặc rác thải sinh hoạt hằng ngày để lại. Tiêu diệt côn trùng tại các công trình. Các chất thải này sẽ được thu gom vào bao tải và di chuyển đến đúng vị trí quy định của công trình hay vị trí để rác của từng phòng, từng tầng.

Vì chi phí vệ sinh công nghiệp không kèm việc vận chuyển từ công trình đổ đi nên nếu quý khách có nhu cầu xin báo trước để Chuyển Nhà Trọn Gói 24h chuẩn bị xe chở rác cũng như bao đựng rác và tính thêm chi phí.

Phần 2: Vệ sinh phần tinh

Nhân viên làm việc luôn được tuân theo quy tắc từ trên xuống dưới, làm sạch mái nhà, chóa đèn, miệng gió, tấm trần… tiếp đến là tường, các đồ thiết bị, kính và cuối cùng làm sạch, đánh bóng sàn… Chi tiết như sau: 

Vệ sinh trần nhà gồm lau toàn bộ trần bằng chổi lông gà, vệ sinh bóng điện, quạt trần.

Với đồ vật trong gia đình, thiết bị và vật dụng hiện hữu.

Lấy máy hút với đầu hút phù hợp để làm sạch tất cả các vết bụi bẩn hàng ngày đều bám trên các bề mặt đồ thiết bị, đồ dùng, các ngăn kéo, góc khuất…

Lấy khăn mềm ẩm làm sạch bề mặt sau khi đã được hoàn thành quy trình hút bụi

Lấy khăn sạch lau lại một lần nữa để đảm toàn bộ đã sạch sẽ. Các vết keo, sơn phải sử dụng chất tẩy cùng dao cạo.

Dịch vụ lau kính

Dọn dẹp, bóc sạch giấy bóng bọc, lấy nước tẩy pha với nước lau một lượt trên bề mặt kính và khung nhôm, Sau đó sử dụng dao cạo sạch như bụi bám lâu ngày, sơn, keo, xi măng, băng dính dán trên bề mặt…. Cạo sạch sẽ lấy chất tẩy rửa và cần gạt kính, gạt sạch sẽ bề mặt. Cuối cùng lấy khăn khô lau sạch vết do gạt tạo ra, mang đến những tấm kính sạch và sáng bóng.

Đối với dịch vụ lau kính mà ở bên ngoài khó làm việc, nhân viên phải sử dụng tới các biện pháp khó khăn như đu dây, bác giáo, xe nâng… thì quý khách hàng sẽ phải thanh toán thêm chi phí cho các biện pháp đó. Tùy vào mỗi công trình sẽ được báo giá dịch vụ lau kính ngoài phù hợp.

Vệ sinh sàn

Đối vệ sinh sàn lau sàn: Kết hợp máy trà cầm tay hoặc máy trà đẩy và chất chuyên dụng để tẩy các bụi bẩn khó trước. Những chỗ nhỏ như các khe và mép giao giữa các tường mà không sử dụng máy chà được thì nhân viên vệ sinh sẽ bằng dao cạo chuyên dụng để cạo sạch. Cạo sạch các vết dính trên sàn xong thì lấy máy công nghiệp để hút hết nước bẩn và đánh bóng sàn.

Đối với sàn gỗ: Nếu có vết keo lấy xăng thơm tẩy sạch, máy hút bụi, sau đó dùng chổi lau nhà đẩy ẩm toàn bộ bề mặt, cuối cùng là cây đẩy khô đẩy lại. Sàn gỗ không sử dụng được các loại máy chà sàn vì sẽ làm hỏng sàn gỗ.

Với Khu vực làm vệ sinh:

 • Đối với các đồ bằng sứ như chậu rửa mặt, bồn cầu, bồn tiểu… thì nhân viên sẽ lấy chà bằng tay, cây cọ rửa, khăn mềm cùng với chất tẩy rửa chuyên dụng để đánh tan các vết bẩn, kể cả chúng đã bám lâu ngày.
 • Với các thiết bị inox như vòi hoa sen, vòi tắm, kệ xà phòng, tay vắt khăn… thì dùng máy trà sáng để làm việc, mang đến hiệu quả đánh tan các cặn bẩn bám trên bề mặt inox.
 • Sử dụng máy đánh sàn, chổi lau vệ sinh trên sàn, tường, gạch men ốp.
 • Thực hiện dịch vụ lau, vệ sinh bên ngoài nóng lạnh, làm sạch quạt gió…
 • Dùng khăn mềm để làm sạch gương soi nhà tắm.
 • Máy hút, khăn mềm làm khô các thiết bị, gương, tường, và đánh bóng sàn.

Tại sao khách hàng nên tin dùng dịch vụ của Chuyển Nhà Trọn Gói 24h

Chuyển Nhà Trọn Gói 24h là một trong những công ty đi đầu trong ngành công nghiệp vệ sinh tại Việt Nam, đã trải qua rất nhiều công trình nên rất am hiểu từng khâu, vật liệu và biện pháp thi công. Chúng tôi sẽ tư vấn cho khách hàng những giải pháp vệ sinh tốt nhất để tiết kiệm thời gian, tiền bạc của khách hàng.

 • Nhân viên thân thiện, chuyên nghiệp, tận tâm có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp, được đào tạo kỹ lưỡng về tay nghề. Am hiểu từng loại vết bẩn bám trên từng thiết bị, để đưa ra phương án làm sạch phù hợp. 
 • Nhân lực công ty cung cấp đông đảo nhiệt tình và luôn coi khách hàng là thượng đế để phục vụ. Đủ lực lượng để phục vụ tiến độ, cần nhanh, gấp. Những hạng mục lớn cần số lượng người đông đông.
 • Đội ngũ nhân viên mà Chuyển Nhà Trọn Gói 24h tuyển dụng cam kết lý lịch rõ ràng, được đào tạo bài bản chuyên nghiệp, chắc chắn sẽ thực hiện đến nơi đến chốn, mang đến một dịch vụ tốt nhất, hài lòng nhất.
 • Trong suốt quá trình làm việc thì Chuyển Nhà Trọn Gói 24h luôn có 1 cán bộ giám sát công việc của các nhân viên để kiểm soát chất lượng vệ sinh và đốc thúc nhân viên.
 • Máy móc, thiết bị hiện đại bậc nhất hiện nay, đảm bảo chất lượng đáp ứng cho mọi loại công trình.
 • Công nghệ tiên tiến hiện đại và luôn cập nhật với từng công trình.
 • Hóa chất toàn bộ nhập khẩu, xuất xứ rõ ràng, có kiểm định an toàn cho đồ dùng, thiết bị và đặc biệt an toàn với sức khỏe con người.
 • Với chúng tôi thì Giá cả luôn ưu đãi tốt nhất thị trường, phù hợp với mọi khách hàng
 • Công ty chuyên cung cấp, xây dựng dịch vụ uy tín, chất lượng và chăm sóc khách hàng chu đáo nhất.
 • Chuyển Nhà Trọn Gói 24h có địa chỉ văn phòng giao dịch cụ thể rõ ràng. Mời quý khách đến trực tiếp Chuyển Nhà Trọn Gói 24h để được tư vấn và trao đổi trực tiếp.
 • Giảm giá cho những khách hàng quen thuộc.

Đến với Chuyển Nhà Trọn Gói 24h bạn sẽ hoàn toàn hài lòng với chất lượng dịch vụ và giá trị mà chúng tôi mang đến. Hãy để Chuyển Nhà Trọn Gói 24h mang đến cho bạn môi trường sống và làm việc xanh – sạch – đẹp nhất nhé.

Other posts