Thuê xe tải nhỏ chở hàng TPHCM

Cho Thuê xe tải nhỏ chở hàng

Bạn đang có nhu cầu thuê xe tải để chuyển đồ và tìm cần tìm một đơn vị cho thuê xe tải nhỏ chở hàng ,chuyển nhà tại TPHCM uy tín với giá cả hợp lý thì  chuyennhatrongoi24h.com sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Hãy liên hệ ngay để được tư vấn nhé. Chúng tôi chuyên cho thuê xe tải nhỏ, nhận chở hàng, chuyển nhà, văn phòng kho xưởng tại TPHCM và đi các tỉnh. Đến với dịch vụ thuê xe của 24h bạn sẽ có nhiều lựa chọn khác nhau và phù hợp với nhu cầu của bạn như:

Chuyển nhà trọn gói hết bao nhiêu tiền ?

Chuyển nhà trọn gói hết bao nhiêu tiền ?

Dịch vụ cho thuê xe tải chạy hợp đồng

Nếu bạn sử dụng dịch vụ này thì giá dịch vụ sẽ được ữu đãi rất lớn cho bạn. Ngoài ra khi bạn thuê xe tảu chạy hợp đồng theo tháng bạn sẽ có nhiều lựa chọn về xe tải như là xe tải 500kg, xe tải 750kg, xe tải 1 tấn,xe tải 1,4 tấn, xe tải 1,8 tấn, xe tải 3,5 tấn, xe tải 5 tấn

Đây là các loại xe chuyên phục vụ để chở hàng trong nội thành TPHCM, với khả năng linh hoạt vận chuyển trên các tuyến đường nội thành thành phố mà chi phí   luôn tiếp kiệm nhất cho các doanh nghiệp và cá nhân có nhu cầu chở hàng hay chuyển nhà.

Thuê xe tải chở hàng đi tỉnh

Nếu bạn đang có hàng hay nhiều đố muốn chở đi tỉnh và đang cần thuê xe tải thì 24h cũng luôn có các loại xe phù hợp cho bạn lựa chọn. Ngoài ra chúng tôi còn có tài xế riêng cho bạn và có nhân sự hỗ trợ bốc vác nếu bạn cần(Chỉ cần thêm một chút phí) với giá tốt nhất ở TPHCM.

Tại sao bạn nên thuê xe tải nhỏ chỏ hàng tphcm của chúng tôi

chúng tôi có gần 200 đầu xe tải lớn, nhỏ 500kg, 700kg, 1.2 tấn, 1.5 tấn,… luôn sẵn sang phục vụ cho quý khách. Với mạng lưới xe rộng lớn như vậy, chúng tôi cung cấp dịch vụ thuê xe tải nhỏ 24/24, chỉ cần quý khách gọi chúng tôi luôn sẵn sàng và có mặt tức thời.  Đội ngũ tài xế và nhân công bốc vác dày dặn kinh nghiệm, thông thạo giao thông nên bao giờ cũng di chuyển nhanh và chính xác nhất.

Bảng giá cho thuê xe tải nhỏ TPHCM

Hãy liên hệ với chung tôi để được báo giá và tư vấn dịch vụ thuê xe tải tốt nhất.

Địa chỉ : 321 Tân Hương, P.Tân Quý, Q.Tân Phú, TP HCM
Điện Thoại: 0862.955.955/ 08 36 100 787
DD: 0938800456 Hoặc  0926 189 189
Email: chuyennhathanhtam@gmail.com

Bãi xe nơi công nhân làm việc
Quận 1:  Tầng 5, Tòa Nhà VinCom Quận 1, TP HCM
Quận 7: Lầu 1, P.06, Quốc Cường Gia Lai, Quận 7, Tp HCM
Quận 11: 231/4 Đường Ba Tháng Hai, Quận 11, Tp HCM
Quận Tân Bình: Số 34 Bàu Cát 1, Tân Bình, Tp HCM
Quận Bình Tân ; Số 7 Lô Tư, Quận Bình Tân, Tp HCM Quận
Gò Vấp : 11 Bùi Quang Là, Gò Vấp, Tp HCM

Call Now