Bạn đang có nhu cầu chuyển nhà và bạn đang tìm kiếm đơn vị chuyển nhà Uy Tín và luôn đặt ra câu hỏi Dịch vụ chuyển nhà nào tốt ở TPHCM?

Và sau đây là những điều bạn cần biết trước khi thuê một đơn vị chuyển nhà, tiêu chí để đánh giá được đơn vị chuyển nhà đó có tốt hay không ?

Chuyển nhà trọn gói hết bao nhiêu tiền ?

Chuyển nhà trọn gói hết bao nhiêu tiền ?

Đầu tiên bạn cần xem qua quy trình làm việc của đơn vị đó xem có chuyên nghiệp, rõ dàng hay không?

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tốt thì phải làm việc đúng quy trình một cách khoa học: Ví dụ ở đây chuyennhatrongoi24h.com làm theo một quy trình: tư vấn, khảo sát, báo giá, kí hợp đồng, hẹn ngày chuyển nhà, đến đúng giờ, tháo dỡ, đóng gói, vận chuyển, sắp xếp, nghiệm thu và thanh toán hợp đồng.

 Vấn đề thứ 2 bạn phải tham khảo bảng giá cả dịch vụ đó ra sao và họ tính giá theo công thức nào?Xem tham khảo cách tinh bảng giá tại đây

  • Trường hợp 1: Giá quá cao trong khi dịch vụ quá tồi.
  • Trường hợp 2: Giá quá thấp kèm dịch vụ quá tồi. Đây cũng là một trong những dịch vụ ăn theo, mở dịch vụ chỉ cần câu khách kiếm tiền và mọi việc vận chuyển chỉ làm qua loa, không đảm bảo an toàn cũng không đúng thời gian và dĩ nhiên cũng chỉ được 1 lần.
  • Trường hợp 3: Giá cao và dịch vụ chất lượng. Đây xứng là là dịch vụ tiền nào của nấy. Bạn sẽ không tiếc tiền cho những dịch vụ như thế này.
  • Trường hợp 4: Giá thấp và dịch vụ vụ chất lượng. Đây là dịch vụ đánh vào phân khúc bình dân, cho giới công nhân, học sinh sinh viên và người ở nhà thuê. Phân khúc này, người làm dịch vụ lấy số nhiều làm lợi nhuận, vì khách hàng mục tiêu này rất đông.

 Vấn đề thư 3 bạn cần phải xem xét dịch vụ đó có an toàn, nhanh chóng không và họ có cam kết hay không?

– Và bên cạnh đó họ có cam kết bồi thường 100% giá trị đồ đạc mà khi vận chuyển họ làm hư hỏng hay không

Trên đó là một số chia sẻ của chuyển nhà trọn gói 24h để các bạn nắm được khi chọn đơn vị chuyển nhà trọn gói tốt nhất ở Hồ Chí Minh.

Call Now