Chắc hẳn nhiều  chị em hẳn lo lắng làm sao để dọn nhà sạch, nhanh chóng, hiệu  vì chỉ còn vài ngày nữa là đến Tết mà công việc cuối năm ở công sở vẫn đang chất đống. Hôm nay chuyển nhà trọn gói 24h sẽ mách cho các bạn những mẹo đơn giản để nhà sách đón tết mà mất ít thời gian nhất.

Đầu tiên chúng ta hãy bắt đầu ở nơi có thể dọn nhanh nhất Như thế bạn sẽ có thêm hứng khởi để dọn dẹp và sẽ thấy công việc của mình vợi đi nhanh chóng. Kho, gầm cầu thang để đó… là những nơi bạn có thể dọn sạch nhanh chóng mà không cần phải rà soát lại. Những nơi chứa đồ cũ kỹ nhất là những nơi bạn có thể dọn dẹp nhanh chóng nhất.
Xem bảng giá chuyển nhà trọn gói quận 5

Thứ 2 bắt đầu làm sạch gương/ cửa kính

Điểu hiển nhiên là căn nhà sẽ trở nên tươm tất hơn nhiều khi nhìn qua một tấm gương sạch sẽ. Thay vì tốn tiền mua một đống các loại nước tẩy rửa, khăn khô, khăn ướt …bạn có thể dùng giấm và tận dụng các tờ báo cũ để giúp gương/kính trong nhà trở nên sáng bóng. Sẽ làm cho ngôi nhà trở lên thoáng và đẹp hơn.

6-meo-don-nha-don-tet-sieu-nhanh-va-sach

Thứ 3  vệ sinh Tủ lạnh:

Tủ lạnh Lưu cữu quá nhiều đồ ăn  dẫn đến tình trạng tủ có mùi cũng như lẫn mùi đồ ăn. Trong những ngày Tết, tủ lạnh lúc nào cũng trong tình trạng quá tải, vì vậy các vị nội tướng cần tranh thủ dọn dẹp nó trong những ngày cận tết. Tuân thủ những bước sau, bạn sẽ thấy chưa bao giờ việc dọn dẹp tủ lạnh lại dễ dàng đến thế.

6-meo-don-nha-don-tet-sieu-nhanh-va-sach-tu-lanh

Thứ 4. Sau khi chúng ta đã vệ sinh các đồ đạc bây giờ ta chuyển qua sàn nhà. bằng cách hút bụi thảm Phần lớn và quan trọng nhất của căn nhà chính là sàn nhà. Để tiết kiệm sức lao động, bạn có thể sử dụng máy hút bụi hay các loại cây lau nhà vắt tự động. Nhớ là trước khi bắt tay vào hút bụi/ lau sàn, hãy kê gọn các đồ đạc lại.

Thứ  5. Nhà vệ sinh

Trước hết, bạn hãy dọn tổng thể, tức là vứt bỏ tất cả chai lọ rỗng, tuýp kem đánh răng hết, lõi giấy vệ sinh… Sau đó bạn xịt nước tẩy rửa nước lên bệ xí, bồn rửa mặt, gạch men… Với những nơi có cặn nước cứng đầu như vòi sen, bạn có thể quấn một miếng vải tấm dấm xung quanh. Đóng cửa phòng tắm lại trong khoảng 20 -30 phút rồi quay lại dùng bàn chải kì cọ. Các vết bẩn đã được ngâm trước nên bong ra thật dễ dàng.

Call Now