Công ty chuyển nhà trọn gói quận 3 TPHCM nào uy tín và tốt nhất ? đó là câu hỏi rất nhiều khách hàng đã điện và gửi mail về cho bộ phận CSKH của chúng tôi. Và hôm nay chuyển nhà trọn gói 24h sẽ giải đáp thắc mắc và đưa ra những mẹo để Quý khách chọn được đơn vị chuyển nhà trọn gói quận 3 tốt nhất

arrowblueanimXem thêm dịch vụ chuyển nhà quận thủ đức
Hiện tại trên địa bàn quận 3 có rất nhiều đơn vị cung cấp chuyển nhà, Chắc quý khách cũng biết Quận 3 TPHCM là một trong những quận nội thành có giao thông và điều kiện thuận lợi cho việc học tập, sinh sống và làm việc và kinh doanh. Và chắc bạn hạn đang tìm kiếm đơn vị chuyển nhà trọn gói quận 3 thì bạn đã  có dự định chuyển đến một địa điểm tại quận phải không nào ? Khi bạn chọn cty chuyển nhà quận 3 thì bạn nên chú ý một vài điểm sau để tìm ra được công ty có dịch vụ chuyển nhà quận 3 tốt nhất, rẻ nhất nhé.

Công Ty Chuyển Nhà Trọn Gói Quận 3 TPHCM Giá Rẻ

Công Ty Chuyển Nhà Trọn Gói Quận 3 TPHCM Giá Rẻ

  • Trước tiên bạn nên seach và tìm một vài công ty và lựa chọn công ty nào có kinh nghiệm và thành lập trong lĩnh vực này ít nhất là hơn 2 năm nhé. Ví dụ ở đây bạn có thể chọn chuyển nhà thành tâm vì họ có hơn 5 năm làm trong lĩnh vực này. Chắc bạn đang hỏi tại sao phải chọn cty có kinh nghiệm >2 năm đơn giản vì họ có kinh nghiệm nên việc vận chuyển sẽ an toàn khi tháo,ráp đồ đạc ngoài ra những đơn vị này đều có thiết bị chuyên dụng.
  • Chọn cty chuyển nhà có quy trình làm việc chuyên nghiệp rõ dàng. Bạn tham khảo quy trình chuyển nhà trọn gói quận 3 của thành tâm như sau

Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng. ở bước này phải nên để ý cách tư vấn của nhân viên có chuyên nghiệp hay tận tình không nhé.

Bước 2: Khảo sát thực tế
Việc khảo sát giúp cho công việc chuyển nhanh và cũng như việc đưa ra báo giá chính xác, hợp lý cho khách hàng
Bước 3: Ký hợp đồng
Sau khi thống nhất, khách hàng sẽ cùng đại diện công ty ký hợp đồng vận chuyển
Bước 4: Tiến hành triển khai hợp đồng
Ở bước này là bước  vận chuyển nhà.Đồ đạc, trang thiết bị của gia đình sẽ được phân loại theo chủng loại (đồ gỗ, đồ gốm sứ. đồ điện tử,…) và theo các phòng, cá nhân như phòng ngủ, phòng ăn, phòng khách…cho việc di dời, lắp đặt
Bước 5: Thanh quyết toán hợp đồng

dich-vu-chuyen-nha-q3Hợp đồng sẽ được quyết toán ngay sau khi công việc chuyển nhà hoàn thành, khách hàng cùng đại diện công ty nghiệm thu kết quả. Nếu trong quá trình vận chuyển đồ đạc của quý khách bị thiệt hại hay bị mất cty sẽ bồi thường 100% giá trị đồ đạc đó.

  • Chọn công ty chuyển nhà có bảng giá phù hợp nhất. Bạn xem tham khảo bảng giá và cách tính tại đây
  • Chọn đơn vị cung cấp chuyển nhà quận 3 có phần cam kết bồi thường 100% giá trị khi đồ đạc bị mất hay bị bể vỡ như ở phần quy trình chuyển nhà ở trên mà chuyển nhà trọn gói 24h đã đưa cho bạn tham khảo nhé.

Ở trên là một số kinh nghiệm mà  chuyển nhà trọn gói 24h muốn chia sẽ tới quý khách hàng đang có cùng thắc mắc Công ty chuyển nhà trọn gói quận 3 TPHCM  để tham khảo. Ngoài ra để được tư vấn về dịch vụ chuyển nhà hãy liên hệ với chúng tôi. Với hơn 5 năm kinh nghiệm làm trong lĩnh vực vận chuyển và có các thiết bị, xe chuyên dụng sẽ giúp quý khách an tâm.

 

Call Now