chuyennhatrongoi24h.com xin giới thiệu đến các bạn SV Dịch vụ chuyển nhà trọ cho Sinh viên, Gần đây chuyển nhà 24h nhận thấy trên địa phần Hồ Chí Minh đang có nhu cầu cao về dịch vụ chuyển nhà trọ của các bạn sinh viên nên đầu năm 2016 chúng tôi có mở thêm dịch vụ chuyển nhà cho các bạn sinh viên. Với các bạn Sinh viên, học sinh tại Hồ Chí Minh chúng tôi đặc biệt ưu đãi giảm 10 % cho các bạn khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà, chuyển phòng trọ của 24h.

Chuyển nhà trọn gói cho sinh viên tại HCM

Chuyển nhà trọn gói cho sinh viên tại HCM

Dịch vụ chuyển nhà trọ cho sinh viên của 24h tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển dọn nhà trọn gói chuyên nghiệp  với nhiều năm kinh nghiệm. Vì thế các bạn sinh viên sử dụng dịch vụ của chúng tôi cứ yên tâm về chất lượng.

Quy trình chuyền nhà trọn gói cho sinh viên hồ chí minh

Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng.
Khi cách bạn Sinh viên có nhu cầu về dịch vụ chuyển nhà chỉ cần nhấc máy và điện cho chúng tôi. Nhân viên chúng tôi luôn phục vụ 24/7
Bước 2: Khảo sát nhà, nhà trọ và báo giá cho Sinh Viên.
Bước 3: Tiến hành kí hợp đồng giữa 2 bên:

Như thời gian và địa điểm trong hợp đồng, Công ty chúng tôi sẽ cử nhân đến thực hiện việc đóng gói, xếp đặt đồ và chuyển dọn nhà, phòng trọ của bạn đến địa điểm mới.
Bước 4: Tiến hành nghiệm thu và tiến hành thanh lý hợp đồng

Đến với  dịch vụ vận chuyển của 24h trong dịp đầu năm 2016 các bạn sẽ được nhiều ưu đãi nhất là các bạn sinh viên khi sử dụng gói dịch vụ chuyển nhà trọ sinh viên.

Call Now