CHUYỂN NHÀ TRỌN GÓI 24H

CHUYỂN NHÀ TRỌN GÓI 24H

CHUYỂN NHÀ TRỌN GÓI 24H

CHUYỂN NHÀ TRỌN GÓI 24H

CHUYỂN NHÀ TRỌN GÓI 24H
CHUYỂN NHÀ TRỌN GÓI 24H

Địa chỉ: 29/9B đường số 6, KP.2, Hiệp Bình Chánh, TP Thủ Đức

Hotline: 0397 822 339

CHUYỂN NHÀ TRỌN GÓI 24H

DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ TRỌN GÓI 24/7

 

    Bạn đang có nhu cầu chuyển nhà nhưng chưa biết phải làm thế nào khi mà đồ đạc quá nhiều? Bạn cần sự hỗ trợ chuyên nghiệp từ những người có kinh nghiệm vận chuyển đồ an toàn, nhanh chóng và uy tín? Bạn chưa biết nên thuê xe tải chuyển nhà hay sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói. Bạn thắc mắc dịch vụ dọn nhà trọn gói, chuyển nhà giá rẻ sẽ giúp bạn được những việc gì. Bạn tìm kiếm đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà khắp mọi nơi nhưng vẫn chưa có đơn vị nào khiến bạn hài lòng. Đừng lo lắng, Đã có ngay Đơn vị vận chuyển uy tín Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọn Gói 24h với hơn 5 năm kinh nghiệm chuyển nhà trọn gói, chuyển văn phòng sẽ giúp đỡ bạn chuyển dọn về nhà mới tiết kiệm chi phí nhất trong thời gian nhanh nhất!

1. Dịch vụ chuyển nhà trọn gói 24h bao gồm những gì?

    Chuyển nhà trọn gói được hiểu là dịch vụ tiện ích cung cấp theo yêu cầu của Quý khách hàng. Dịch vụ vận chuyển nhà trọn gói 24h bao gồm:

 • Thực hiện phân loại và đóng gói đồ đạc, hàng hóa của bạn
 • Vận chuyển đồ đạc, hàng hóa của khách hàng từ nơi ở cũ sang nơi ở mới
 • Thực hiện sắp xếp toàn bộ đồ dùng theo đúng yêu cầu của khách hàng

    Hiện nay, chuyển nhà trọn gói 24h đang trở thành một trong những dịch vụ thiết yếu của cuộc sống, nhất là với những gia đình bận rộn, không có nhiều thời gian nhưng muốn dọn về nhà mới nhanh trong ngày.

2. Tại Sao bạn nên sử dụng dịch vụ dọn nhà trọn gói chuyên nghiệp

    Công việc tháo gỡ, sắp xếp và vận chuyện đồ đạc, hàng hóa khiến nhiều người cảm thấy khó khăn và mệt mỏi. Hiểu được điều này, dịch vụ chuyển nhà trọn gói 24h đã ra đời và được xem là một trong nhưng giải pháp dọn nhà trọn gói nhanh chóng và hữu hiệu giúp vận chuyển nhà trở nên đơn giản nhất. Chúng tôi hiện là công ty hàng đầu trong lĩnh vực chuyển nhà trọn gói chuyên nghiệp, được nhiều Quý khách hàng tại TPHCM (Sài Gòn) tin tưởng lựa chọn thuê dịch vụ và đánh giá tốt nhất cả về độ uy tín, sự chuyên nghiệp lẫn chất lượng.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tiết kiệm có tốt không?

3. Ưu điểm dịch vụ chuyển dọn nhà trọn gói của 24h

 • Tiết kiệm Chi phí

    Bảng giá dịch vụ dọn nhà trọn gói tối ưu giúp khách hàng tiết kiệm tối đa chi phí mà vẫn đáp ứng được nhu cầu chuyển nhà đến địa điểm mới.

 • Tiết kiệm Thời gian

     Sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Chuyển nhà trọn gói 24h, khách hàng sẽ không cần phải làm bất cứ công việc gì, mọi việc từ tháo dỡ, phân loại, đóng gói, vận chuyển và lắp đặt đã có đội ngũ nhân viên của chúng tôi lo.

 • Tiết kiệm Công sức

    Chỉ cần 1 người giám sát quá trình vận chuyển nhà trọn gói của chúng tôi. Khách hàng sẽ không cần phải nhờ đến người thân, bạn bè hỗ trợ trong quá trình công ty chúng tôi vận chuyển.

 • Thuê xe tải

    Quý khách có thể tự mình tháo dỡ thiết bị dùng trong nhà, đồ đạc và tự đóng gói bằng vật tư (thùng carton chuyển nhà, màng PE, bọc xốp…) tự mua. Sau đó bốc xếp tất cả đồ đạc, tài sản của khách hàng lên trên xe tải chuyển nhà của 24h. Nhân viên tài xế của chúng tôi sẽ hỗ trợ khách hàng sắp xếp đồ đạc, hàng hóa lên xe hợp lý và đảm bảo an toàn trong quá trình vận chuyển.

     Lưu ý: Gói dịch vụ này chỉ phù hợp với những khách hàng có nhu cầu chuyển dọn ít đồ đạc, hàng hóa hoặc trong trường hợp có nhiều người phụ giúp chuyển dọn nhà.

 • Thuê xe tải và Bốc xếp

     Ngoài việc chỉ thuê xe tải chuyển nhà Quý khách có thể thuê thêm đội ngũ bốc xếp chuyên nghiệp của Chuyển nhà trọn gói 24h. Số lượng nhân viên tùy vào nhu cầu vận chuyển của khách hàng hoặc chúng tôi sẽ tư vấn hợp lý nhất với nhu cầu. Với gói dịch vụ này các công việc như tháo dỡ, đóng gói và lắp đặt Quý khách vẫn phải tự mình làm.

 • Dịch vụ chuyển nhà trọn gói

     Toàn bộ công việc để chuyển dọn đến địa điểm mới khách hàng cứ yên tâm để nhân viên VeNhaMoi đảm nhận. Việc duy nhất mà Quý khách cần làm là nhấc máy gọi cho dịch vụ chuyển nhà Chuyển nhà trọn gói 24h.

4. Châm Ngôn Hoạt Động Của Chuyển nhà trọn gói 24h?

 • Phục vụ tận tâm, trách nhiệm và thái độ lễ phép

     Với phương châm phục vụ khách hàng như phục vụ chính mình, dịch vụ dọn nhà trọn gói Chuyển nhà trọn gói 24h luôn đặt trách nhiệm với khách hàng lên hàng đầu, đảm bảo công việc được hoàn thành tốt nhất để không ảnh hưởng đến quyền lợi của khách hàng. Đặc biệt, công ty cam kết đền bù 100% giá trị tài sản nếu đồ đạc, hàng hóa của khách hàng bị hư hỏng, thất lạc do lỗi từ phía nhân viên công ty trong quá trình triển khai vận chuyển nhà.

 • Dịch vụ nhanh chóng, cam kết đúng thời gian

     Với hệ thống bãi xe rộng khắp các quận tại TPHCM, đội ngũ chuyển nhà trọn gói Chuyển nhà trọn gói 24h cam kết sẽ có mặt tại nhà khách hàng đúng lịch hẹn như trong hợp đồng để tiến hành đóng gói đồ đạc, hàng hóa và vận chuyển nhanh, tránh để khách hàng mất thời gian.

 • Đảm bảo an toàn tài sản của khách hàng

     Chuyển nhà trọn gói 24h là đơn vị vận chuyển có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp được đơn vị chúng tôi đào tạo bài bản, giàu kinh nghiệm, đảm bảo an toàn xuyên suốt quá trình đóng gói và bốc xếp đồ đạc, hàng hóa của Quý khách hàng.

 • Bảng giá công khai hợp lý

     Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ Chuyển nhà trọn gói 24h có giá luôn ở mức cạnh tranh, hợp lý với chất lượng dịch vụ đảm bảo nhanh chóng và đúng yêu cầu. Giá dịch vụ chuyển dọn nhà công ty đưa ra đã gồm toàn bộ chi phí, cam kết không phát sinh thêm bất kỳ chi phí nào trong quá trình vận chuyển.

 • Phục vụ 24h, Không phát sinh chi phí

     Dù bạn đang ở bất cứ đâu, vào thời điểm nào, Chuyển nhà trọn gói 24h cũng luôn sẵn sàng phục vụ bạn 24h, không kể cuối tuần, lễ Tết hoặc đêm khuya. Chúng tôi sẽ nhanh chóng hỗ trợ và đáp ứng yêu cầu chuyển nhà trọn gói hay dịch vụ chuyển đồ của bạn.

 • Chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp là ưu tiên hàng đầu

Sự chuyên nghiệp trong dịch vụ vận chuyển nhà trọn gói của đơn vị chuyển nhà giá rẻ Chuyển nhà trọn gói 24h:

 • Thiết bị hỗ trợ bốc xếp và xe chuyên dụng hiện đại.
 • Quy trình chuyển nhà, hợp đồng vận chuyển chuyên nghiệp rõ ràng, khoa học.
 • Dịch vụ cam kết bảo hiểm tài sản và bồi thường nếu có sự cố xảy ra do lỗi từ phía đội ngũ nhân viên VeNhaMoi.
 • Đội ngũ nhân viên tư vấn – khảo sát – triển khai nhiệt tình, tận tâm.